Đảng ủy xã
Gia Lương tổ chức thành công đại hội đại biểu đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Trong 1.5 ngày từ chiều 17.03 đến ngày 18.03. 2020. Tại hội trường UBND xã Gia Lương, Đại hội đại biểu ĐB xã Gia Lương lần thứ 25 nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là ĐH được Huyện ủy Gia Lộc chọn làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo ĐHĐB các xã thị trấn sẽ tiến hành đồng loạt vào tháng 4 và tháng 5.2020.
 

Trong 1.5 ngày từ chiều 17.03 đến ngày 18.03. 2020. Tại hội trường UBND xã Gia Lương, Đại hội đại biểu ĐB xã Gia Lương lần thứ 25 nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là ĐH được Huyện ủy Gia Lộc chọn làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo ĐHĐB các xã thị trấn sẽ tiến hành đồng loạt vào tháng 4 và tháng 5.2020. ĐH vinh dự đươc đón Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Bích - UVBTV Tỉnh ủy, PCTTTHĐND tỉnh cùng lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy dự chỉ đạo và chúc mừng.Về dự  và chỉ đạo đại hội còn có các đc Nguyễn Khắc Toản - TUV- BTHU - CTHĐND huyện. Đ/c Đặng Xuân Thưởng - PBTTTHU. Đ/c Lê Văn Tuấn - PBTHU,CTUBND huyện. Tham dự đại hội còn có các đc trong Ban TVHU. BCHĐB huyện khóa 25. LĐ và CV các ban Đảng của Huyện ủy. Bí thư Đảng ủy của 17 xã thị trấn trong toàn huyện. Về dự ĐH có 185 đại biểu đại diện cho 320 đảng viên ở 10 chi bộ trong toàn xã. ĐH đã thực hiện cơ bản tốt các nội dung theo CT 35 của BCT. KH chỉ đạo hướng dẫn của Tỉnh ủy. Huyện ủy. 

5 năm qua. ĐB xã Gia Lương tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra. Xã về đích chuẩn NTM trước 3 năm. Tốc độ tăng trưởng KT trên 14%/năm. Thu nhập bình quân trên 45 trđ/ng/năm. Hộ nghèo giảm còn dưới 1,8%. Các trường đều đạt chuẩn QG. Đời sống văn hóa có nhiều tiến bộ. ANTT và QS bảo đảm tốt. Trên 85% số Chi bộ HTTNV. Trên 90% số đảng viên HTTNV trở lên. Trên 190 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đảng bộ liên tục được Huyện ủy biểu dương khen thưởng. ĐH cũng chỉ rõ hạn chế khuyết điểm cần khắc phục. Nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ Gia Lương xác định mục tiêu phấn đấu trở thành xã NTM nâng cao và kiểu mẫu. Đến năm 2030 trở thành thị trấn thuộc huyện. Đồng thời xây dựng các công trình quan trọng về hạ tầng nông thôn theo hướng hiện đại vì mục tiêu dân giàu xã mạnh. 

          Với tinh thần đoàn kết dân chủ và trách nhiệm. ĐH đã có nhiều tham luận ý kiến xác đáng của CB. ĐV tham gia vào văn kiện ĐH XIII của Đảng. BCCT của Đảng bộ huyện Gia Lộc. BCCT của Đảng bộ và nhất là CT hành động thực hiện NQ Đại hội.

Phát biểu tại ĐH. Đ/c Nguyễn Khắc Toản - TUV- BTHU - CTHĐND huyện Gia Lộc chúc mừng thành công ĐHĐB xã nhà. Đồng tình với báo cáo chính trị và CT hành động thực hiện NQĐH. Đ/c mong rằng ĐB Gia Lương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết đổi mới sáng tạo và thể hiện khát vọng đi lên cùng với huyện và tỉnh. Cần đột phá phát triển KT với thương hiệu bưởi đào; gà lai chọi; Vùng cá và chăn nuôi. Quan tâm chăm lo đội ngũ CB và công tác XD Đảng, hệ thống chính trị đáp ứng kỳ vọng, niềm tin, phấn khởi của CB, ĐV, nhân dân. Với sự đoàn kết và trách nhiệm. ĐH đã bầu 11 đc vào BCHĐB xã khóa mới 2020- 2025 với tín nhiệm cao. ĐH bầu 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự ĐHĐB huyện lần thứ 26. 

Phát biểu rút kinh nghiệm tại ĐHĐB xã Gia Lương. Đc Nguyễn Khắc Toản- TUV.BTHU.CTHĐND huyện đề nghị các đc trong Ban TVHU. BCHĐB huyện cần tập trung chỉ đạo sát sao, cụ thể giúp các xã thị trấn tổ chức thành công ĐH trong thời gian tới. Trong đó chú ý hướng dẫn cơ sở hoàn chỉnh BCCT với đột phá và khát vọng mới. Coi trọng tuyên truyền trước,trong,sau ĐH tạo sự phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân về sự kiện trọng đại của quê hương. 

Để chung tay phòng chống dịch Covid-19. Các đc thực hiện nghiêm việc  

đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang vì sức khỏe bản thân và cộng đồng./.

 


 
Các bài liên quan
Hội nghị đối thoại trực tiếp của Đồng chí bí thư Đảng ủy xã với nhân dân thôn Cộng Hòa, xã Gia Lương. (27/09/2019)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay14 
 Hôm qua1
 Tuần này15 
 Tất cả170602 
IP: 44.200.40.195